Tin tức

Nhà container

Với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, nhà container được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất

Thay gì bỏ ra một khoản tiền lớn để xây dựng nhà để ở, thì việc cải tạo thùng container thành ngôi nhà container với đầy đủ tiện nghi lại tiết kiệm được một khoảng chi phí để đầu tư vào những việc khác. Không gian trong nhà container được thiết kế gần giống với một căn hộ hoặc một ngôi nhà hiện tại tùy theo yêu cầu của gia chủ, có phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,....đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ nhà mà chi phí xây dựng lại thấp.

 

 

Lợi ích của việc xây nhà container được đánh giá cao ở thời gian thi công xây dựng nhanh chóng, vừa tiết kiệm được tiền bạc và nhân lực. Chỉ với chi phí khoảng một nửa số tiền để xây nhà theo phương thức truyền thống, nhưng với nhà container bạn có thể sở hữu ngay một ngôi nhà ghép từ container hiện đại tiện nghi không thua gì nhà ở thông thường với thời gian chỉ từ 1-2 tháng. 

Ưu điểm này có được là nhờ việc tận dụng kết cấu chịu lực vốn có của thùng container, thay vì bỏ tiền làm móng nhà, cột hay tường chịu lực như thông thường, thì với nhà container 1 tầng bạn không cần quan tâm nhiều đến kết cấu chịu lực, thay vào đó tiết kiệm được nhiều tiền bạc để đầu tư cho không gian nội thất.

Đối với những bạn có sở thích đi du lịch thì nhà container được xem là một lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi ngôi nhà được thiết kế vừa vặn với thùng container nên rất dễ dàng di chuyển trên mọi nẻo đường.

Ngôi nhà được thiết kế trong lòng container nên không chỉ nhỏ gọn, cơ động mà còn rất bền chắc với phần vỏ làm bằng thép hợp kim. Với không gian bên trong được thiết kế khá đầy đủ bao gồm một nhà bếp nhỏ, phòng tắm, giường ngủ với các món nội thất đa năng làm từ gỗ. Để tạo nên sự thoáng đãng mà vẫn đảm bảo được sinh hoạt, vách ngăn giữa các phòng được làm bằng kính cường lực có thể xếp gọn dễ dàng

Tags: nhà container, thiết kế nhà container, nhà container đẹp, nhà container di động, làm nhà container.

prev_doitac next_doitac
logo đối tác 2
lo go đổi tác 1