Tin tức

Container Khô 45 Feet Hồng Uy Long

Dưới sự ảnh hưởng tích cực từ nền kinh tế phát triển, hội nhập với thế giới, các ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu mở rộng thị trường, quy mô nhà xưởng và tối ưu nơi sản xuất cũng tăng nhanh. Để tiết kiệm thời gian xây dựng và chi phí, khuynh hướng dùng  container khô hiện đang là lựa chọn của nhiều công ty hiện nay vì những ưu điểm khá vượt trội. 

Cấu trúc container 

Về cấu trúc, mỗi loại container khác nhau sẽ có cấu trúc cũng như đặc thù khác nhau. Tuy nhiên, container khô là dạng cơ bản và nguyên thủy nhất trong các dòng container. Các loại container đặc chủng khác đều cải biến dựa trên nền tảng là container khô – là container dùng làm kho mà chúng tôi xin gửi đến các bạn dưới đây.  Về cơ bản, container là một khối hộp chữ nhật có 6 mặt  được kết nối và gắn trên khung thép, gồm các phần chính là: khung đà/trụ, đà đáy, mặt sàn, nóc, vách đứng bộ cửa đóng mở và hệ thống gù chịu lực tại các góc container. 

Kích thước của container khô 45 feet như sau: 

- Chiều dài: lọt lòng: 13.556m;  phủ bì : 13.716m

-  Chiều rộng:  lọt lòng: 2.352m; phủ bì: 2.438 m

- Chiều cao: lọt lòng:  2.698m; phủ bì:  2.896m. 

- Kích thước cửa container: rộng: 2.343m; cao: 2.585m.

Các thông số chung của container là:

- Thể tích chứa hàng: 86.1m3

- Trọng lượng tịnh của vỏ container: 4800kg

- Trọng lượng hàng tối đa: 27340 kg

Ưu điểm của container khô 45 feet

Diện tích lớn:

Dựa trên những thông số ở trên, ta thấy container 45 feet có chiều dài và thể tích khá lớn, có thể chứa được một khối lượng hàng hoá khá lớn, giúp tăng hiệu suất luân chuyển: tăng số lượng hàng, giảm số lượt vận chuyển, giảm giá thành và chi phí đầu tư trên một đơn vị sản phẩm, đồng thời góp phần tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn trong lĩnh vực vận tải, chất xếp.

Khả năng cơ động, dễ dàng di dời: Container kho không những vừa làm nhà kho, nơi chứa hàng hóa chắc chắn, ổn định mà còn có thể di chuyển được khi cần thiết. Khi có nhu cầu di dời hoặc chuyển đổi kho hàng đến một vị trí khác, kho bằng container sẽ được thực hiện chuyển đổi vị trí rất tiện và nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp linh động và tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan.

Mức độ hiện đại và cơ giới hóa cao:

Container khô 45 feet được thiết kế và lưu hành trên thị trường với tiêu chuẩn đáp ứng đúng theo yêu cầu của tổ chức Quốc tế, container có thể vận hành và đáp ứng được mọi yêu cầu của các hệ thống cảng, kho bãi hiện đại nhất trên toàn thế giới. Nhờ đó, container sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí giao nhận, vận chuyển, xếp dỡ tại kho bãi, cầu bến. Giúp rút ngắn thời gian giải phóng container, giúp hàng hóa của doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong vận chuyển, sản phẩm của Quý khách có cơ hội tiếp cận gần hơn với thị trường tiềm năng, đem lại lợi nhuận và nguồn kinh tế mới cho doanh nghiệp bạn.

Thời gian sử dụng, độ bền cao:

Với kết cấu bằng thép chắc chắn, container khô 45 feet đảm bảo cung cấp cho bạn thời gian sử dụng ổn định, an toàn và lâu bền nhất, với chi phí vô cùng thấp. Trong điều kiện môi trường thông thường, container có thể có thời gian sử dụng bền bỉ, lên đến hơn 20 năm. 

Container khô 45 feet nói riêng và tất  cả các dòng container nói chung của Hồng Uy Long đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối với vỏ container được làm từ thép nguyên bản chắc chắn, tạo cho container một sức chịu lực lớn. Vỏ container còn được gia cố thêm lớp sơn phủ ngoại nhập cao cấp, chịu được môi trường biển, giúp container hạn chế thấp nhất mức độ hao mòn theo thời gian.  Nhờ có thiết kế hạn chế ăn mòn nên container khô được ưa chuộng sử dụng làm kho bãi ngoài trời: tại các công  trình, nhà xưởng.

Tính kín nước, kín sáng tốt:

Container khô được đảm bảo khả năng kín nước, kín sáng, giữ hàng hóa trong container ở trong trạng thái an toàn.

Khả năng cải biên tốt:

Với cấu tạo cơ bản vững chắc,  sàn phẳng, chịu lực, container khô còn là sự lựa chọn hoàn hảo để cải biên thành container văn phòng, nhà container, quán cà phê, homestay,... với các tính năng khá lý tưởng và không gian thoáng mát.

 
prev_doitac next_doitac
logo đối tác 2
lo go đổi tác 1