Tin tức

Doanh nghiệp nước ngoài tăng mua vỏ container Việt Nam

Trong bối cảnh cước vận tải biển đang 'nổi sóng', doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê container mạng lưới hoạt động toàn cầu đã tăng mua vỏ container Việt Nam sản xuất.

Những mẫu nhà container đẹp, hiện đại và ấn tượng

Nhà container thường có chi phí thi công tương đối rẻ do tái sử dụng từ những thùng container cũ. Tùy vào trình độ thiết kế và cách bài trí mà mỗi căn sẽ có vẻ đẹp khác nhau.

MẪU NHÀ CONTAINER ĐẸP

Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng nhà container đang dần trở nên phổ biến. Đây là mô hình nhà ở lý tưởng dành cho những người có thu nhập thấp với chi phí xây dựng phải chăng và tính linh...

CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET BẰNG VỎ CONTAINER LẠNH

Container lạnh là một phương tiện vận chuyển hàng hóa thông dụng trên khắp thế giới, và việc tái sử dụng vỏ container để xây dựng văn phòng đã trở thành một xu hướng thông dụng.

Hơn 100 triệu tấn hàng hóa thông qua cảng trong 2 tháng đầu năm 2024

Sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển trong hai tháng đầu năm 2024 ước đạt trên 111 triệu tấn, tăng 8% so cùng kỳ 2023; riêng tháng 01/2024 tăng cao tới 43% so với tháng 01/2023..

CÁC LOẠI MÁY PHÁT ĐIỆN TỐT NHẤT HIỆN NAY VÀ CÁCH PHÂN LOẠI

Máy phát điện trở thành một cụm từ quen thuộc do có nhiều khách hàng tìm kiếm. Điều này xuất phát từ nhu cầu dự phòng trong sinh hoạt, hoạt động sản xuất kinh doanh,...

Thị trường kho lạnh tại Việt Nam: Nhiều dư địa chờ khai phá

Thị trường kho lạnh tại Việt Nam hiện cung chưa đủ cầu, các kho lạnh tập trung thành cụm, hầu hết ở trong các khu công nghiệp hoặc trong các cảng sông, cảng biển.

Nhiệt Độ Bảo Quản Rau Củ Quả Trong Kho Lạnh

Sản xuất và tiêu thụ rau củ ở nước ta không ngừng tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với việc tăng năng suất, chất lượng và sản lượng cây trồng thì công nghệ bảo quản đối với rau củ...

Dòng Máy Phát Diện Cho Container Lạnh

Máy phát điện có thể là một bổ sung quan trong cho thùng lạnh container. Một máy phát điện diesel có thể chạy một thùng chứa trong 5 ngày mà không cần nạp thêm nhiên liệu.

Container Khô 45 Feet Hồng Uy Long

Dưới sự ảnh hưởng tích cực từ nền kinh tế phát triển, hội nhập với thế giới, các ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu mở rộng thị trường, quy mô...

Dòng Máy Lạnh Thermo King SB III Dùng Cho Hệ Thống Xe Đông Lạnh

Thermo King SB III là máy điều hòa không khí một cục, công xuất cao, gắn trước, được vận hành bởi hỗn hợp lạnh.

Mẫu Quán Cafe Container Phong Cách

Hồng Uy Long chuyên thiết kế và thi công quán cafe container theo phong cách mới lạ và độc đáo, chúng tôi nhận thi công tất cả công trình container trên toàn quốc.

prev_doitac next_doitac
logo đối tác 2
lo go đổi tác 1