Tin tức

Container Văn Phòng 20 Feet Đẹp

Với số lượng nhân viên khoảng 4-5 container văn phòng được xem là giải pháp tối ưu nhất của các doanh nghiệp mới thành lập.

Container văn phòng có kích thước của một container thông thường như 20 feet, 40 feet,…riêng container văn phòng lắp ghép có thể tùy biến kích thước theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài khả năng tùy biến kích thước theo nhu cầu thì container văn phòng lắp ghép có thể dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho việc vận chuyển thi công ở những nơi có địa hình phức tạp, di chuyển khó khăn, hơn nữa giá của container văn phòng có chi phí thấp hơn loại hình văn phòng thông thường.

Container văn phòng được hoán cải từ Container cũ bỏ đi, do đó giúp giảm ô nhiễm môi trường, gia tăng giá trị kinh tế.

  - Việc thi công nhà ở, văn phòng tạm thời sẽ nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng cho việc di dời sau này khi công trường được hoàn thành bởi sự gọn nhẹ, tiện lợi, cơ động, dễ dàng dịch chuyển bằng xe đầu kéo container.

 -  Bên cạnh đó, các container văn phòng có thể được đưa tới những vùng hẻo lánh và khó tiếp cận, và có thể chia nhỏ thành những không gian phù hợp.

 - Hơn nữa việc sử dụng Container văn phòng giúp hạn chế tới mức thấp nhất những sự tác động không đáng có vào môi trường sống so với các kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống.

 

 

Tags: Container văn phòng hul, container văn phòng 20feet đẹp, thiết kế container văn phòng 20feet, container văn phòng 20feet tiện nghi, container văn phòng 20feet sang trọng.

prev_doitac next_doitac
logo đối tác 2
lo go đổi tác 1