Tin tức

Dòng Máy Phát Diện Cho Container Lạnh

Máy phát điện có thể là một bổ sung quan trong cho thùng lạnh container. Một máy phát điện diesel có thể chạy một thùng chứa trong 5 ngày mà không cần nạp thêm nhiên liệu.

1. Có những loại máy phát điện cho container lạnh nào?

Dưới đây là hai loại máy phát điện được sử dụng phổ biến.

 Máy phát điện gắn gầm

Máy phát điện được neo chắc chắn vào khung thùng xe tải. Loại máy này thích hợp cho các container lạnh cũng như để sưởi ấm hoàng hóa. Máy phát điện này đặc biệt thích hợp nếu bạn vận chuyển bằng xe tải và phải thường xuyên thay đổi Container.

Trọng lượng của máy phát điện loại này khoảng 700kg.

 Máy phát điện gác container

Máy phát điện này có thể được lắp đặt trên thùng chứa lạnh. Do đó nó có tính linh hoạt hơn. Việc thay và lắp cũng chỉ thực hiện trong vài phút. Chính vì thế máy phát điện dạng treo đứng chính là giải pháp hoàn hảo cho các container lạnh được vận chuyển bằng tàu, đường sắt hoặc xe tải. Nói chung, nó được dùng để lưu trữ ở những nơi không thể kết nối với điện lưới.

Trọng lượng của máy phát điện treo đứng nặng hơn máy gắn gầm. Chúng nặng khoảng 800kg.

Cả hai máy phát điện trên đều được trang bị bộ điều khiển hoặc giám sát từ xa. Điều này đảm bảo máy phát điện hoạt động trơn tru và tiêu thụ năng lượng thấp.

2. Ứng dụng của máy phát điện cho xe container

Tùy thuộc vào loại và dung tích của thùng chứa bạn có thể cần điện liên tục trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Tại các kho chứa container thường có đủ kết nối điện. Tương tự như vậy, nhiều phương tiện vận tải có thể cung cấp điện cho container của bạn. Tuy nhiên, các phương tiện cá nhân hoặc các cơ sở lưu trữ trung gian không phải lúc nào cũng có điện.

Trong những trường hợp như vậy, máy phát điện cho xe container lạnh lại trở nên cực hữu ích. Chúng có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các phương tiện vận  chuyển được kiểm soát nhiệt độ.

Máy phát điện lạnh giúp duy trì nhiệt độ của container trong quá trình vận chuyển. Nó có thể đảm bảo nhiệt độ vẫn còn nguyên vẹn trong suốt hành trình. Chính vì có thể kiểm soát nhiệt độ nên chất lượng hàng hóa được duy trì. Rộng hơn nữa là tránh hao hụt ở mức cao nhất nhằm đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa.

3. Lưu ý khi chọn máy phát điện cho container lạnh

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng loại hàng hóa, thời gian mà khách hàng sẽ có những lựa chọn máy phát điện khác nhau.

Các máy phát điện này có tính năng và công suất khác nhau. Để chọn mua máy phát điện phù hợp với nhu cầu khách hàng nên tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng. 

Giá của một chiếc máy phát điện có thể tốn vài nghìn Euro. Do đó khách hàng có thể chọn một trong hai phương án là mua hoặc thuê. Việc này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng là tạm thời hay lâu dài.

 
prev_doitac next_doitac
logo đối tác 2
lo go đổi tác 1