Tin tức

Mô Hình Kinh Doanh Homestay Container Lựa Chọn Thông Minh Của Nhà Đầu Tư

Homestay container cũng giống như khách sạn, motel, resort là nơi để du khách lưu trú khi đi du lịch hay đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Homestay container được là những lựa chọn đầu tư thông minh của các nhà kinh doanh trẻ, bởi những ưu điểm homestay container mang lại khá cao từ kinh phí, thời gian, đặc biệt là hình thức mới lạ làm tăng sự thu hút khách du lịch

Tổng hợp 23+ mẫu thiết kế homestay container giúp kinh doanh hiệu quả -  Kiến trúc Angcovat

   Thiết kế theo module giúp tháo lắp và di chuyển nhanh chóng, tiện lợi. Dễ dàng vận chuyển từng cấu kiện đến những địa điểm có địa hình phức tạp để xây lắp nhanh chóng, thuận tiện. Dễ dàng cải tạo,sửa chữa, mở rộng quy mô bằng việc lắp ráp thêm các container lại với nhau.

   Kiến trúc đa dạng, độc đáo mới lạ, phong cách hiện đại trẻ trung năng động, dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu khác như kính, gạch, đá. Trang trí màu sắc theo ý thích.

      10 ý tưởng thiết kế nhà Container đẹp ở Việt Nam đáng để tham khảo

 

  Thân thiện với môi trường xung quanh, tái sử dụng các thùng container đã qua sử dụng, vật liệu xây dựng có thể tái chế, thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm nhà container được thiết kế chế tạo có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, giúp giảm tiêu hao năng lượng khi sử dụng.

  Nhà container không cần xây dựng móng phức tạp, xây dựng được trên nhiều địa hình phức tạp như đồi núi, ven sông, ven hồ,…Vững chắc, ổn định, an toàn có thể chống chịu được thời tiết mưa bão khắc nghiệt, động đất.

Phát hiện làng cầu vồng ở thiên đường biển đảo Nam Du chỉ từ 150k/người -  Metrip.Vn

 

Homestay container là mô hình kinh doanh còn mới tại Việt Nam, chính vì thế lượng du khách chọn homestay container là nơi lưu trú khá nhiều, bởi mô hình mới lạ, thiết kế mới là và riêng biệt.

 

 

 

 

Tags: nhận thiết kế homestay container, homestay container, homestay container đẹp, homestay container phong cách, homestay container độc đáo.

 

prev_doitac next_doitac
logo đối tác 2
lo go đổi tác 1